Thứ Hai, 21 tháng 11, 2011

Bò cuộn bí ngồi

Bò cuộn bí ngồi


Miếng thịt bò vừa chín tới, mềm. Nước sốt mằm mặn thơm phức, cà rốt và bí ngòi tạo cảm giác ngọt.

Nguyên liệu:
300g thịt bò cắt mỏng
Gia vị ướp tiêu
Nước tương
1 củ cà rốt
1 trái bí ngòi bào mỏng
1 muỗng cafe dầu ăn dùng chiên thịt
Bò cuộn sắc màu, Ẩm thực, bò, cuộn, nước sốt, cà rốt, bí ngòi, nước tương, dầu ăn
Thực hiện:
- Thịt bò ướp tất cả gia vị cho ngấm chừng 5 phút.
- Cà rốt và bí ngòi bào theo chiều dọc cho vào nồi nước sôi luộc chín, đem ra dội qua nước lạnh cho nguội và xanh.
- Trải miếng thịt bò ra cho cà rốt và bí ngòi vào cuộn lại.
Bò cuộn sắc màu, Ẩm thực, bò, cuộn, nước sốt, cà rốt, bí ngòi, nước tương, dầu ăn
- Chảo nóng cho thịt bò vào nướng áp chảo, cho thêm dầu vào.
- Thời gian nướng áp chảo rất nhanh cho bò mỏng mau chín, thịt chín vừa tới ăn mềm hơn là để chín quá lâu.
- Làm nước sốt tuỳ thích.
Bò cuộn sắc màu, Ẩm thực, bò, cuộn, nước sốt, cà rốt, bí ngòi, nước tương, dầu ăn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét