Bò cuộn bí ngồi
Miếng thịt bò vừa chín tới, mềm. Nước sốt mằm mặn thơm phức, cà rốt và bí ngòi tạo cảm giác ngọt.
Nguyên liệu:
300g thịt bò cắt mỏng
Gia vị ướp tiêu
Nước tương
1 củ cà rốt
1 trái bí ngòi bào mỏng
1 muỗng cafe dầu ăn dùng chiên thịt
Thực hiện:
- Thịt bò ướp tất cả gia vị cho ngấm chừng 5 phút.
- Cà rốt và bí ngòi bào theo chiều dọc cho vào nồi nước sôi luộc chín, đem ra dội qua nước lạnh cho nguội và xanh.
- Trải miếng thịt bò ra cho cà rốt và bí ngòi vào cuộn lại.
- Chảo nóng cho thịt bò vào nướng áp chảo, cho thêm dầu vào.
- Thời gian nướng áp chảo rất nhanh cho bò mỏng mau chín, thịt chín vừa tới ăn mềm hơn là để chín quá lâu.
- Làm nước sốt tuỳ thích.
300g thịt bò cắt mỏng
Gia vị ướp tiêu
Nước tương
1 củ cà rốt
1 trái bí ngòi bào mỏng
1 muỗng cafe dầu ăn dùng chiên thịt
Thực hiện:
- Thịt bò ướp tất cả gia vị cho ngấm chừng 5 phút.
- Cà rốt và bí ngòi bào theo chiều dọc cho vào nồi nước sôi luộc chín, đem ra dội qua nước lạnh cho nguội và xanh.
- Trải miếng thịt bò ra cho cà rốt và bí ngòi vào cuộn lại.
- Chảo nóng cho thịt bò vào nướng áp chảo, cho thêm dầu vào.
- Thời gian nướng áp chảo rất nhanh cho bò mỏng mau chín, thịt chín vừa tới ăn mềm hơn là để chín quá lâu.
- Làm nước sốt tuỳ thích.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét